Trang Chủ ·Dịch Vụ ·Ocean Freight

Ocean Freight

Vận chuyển đường biển ngày càng trở nên phổ biến với các ưu điểm về chi phí thấp, khả năng vận chuyển lượng hàng lớn và thuận lợi trong thủ tục thông quan. Đây chính là giải pháp lý tưởng cho các doanh nghiệp xuất nhập khẩu.

Hiểu được nhu cầu đó, VNEX xin giới thiệu dịch vụ vận chuyển đường biển uy tín và chuyên nghiệp. Với mạng lưới hợp tác vững chắc với các hãng tàu hàng đầu thế giới như CMA-CGM, APL, OOCL..., VNEX cung cấp các gói dịch vụ đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Những lợi thế vượt trội của dịch vụ vận chuyển đường biển tại VNEX đó là VNEX luôn cập nhật cước phí cạnh tranh nhất từ các hãng tàu, đồng thời tối ưu hóa chi phí để khách hàng tiết kiệm tối đa. Đặc biệt, nhờ mối quan hệ bền chặt với các hãng tàu uy tín, VNEX cam kết thời gian vận chuyển ổn định, hàng hóa luôn được vận chuyển nhanh chóng đến tay người nhận. Nếu có bất kì trở ngại nào, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của VNEX luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng một cách tận tình và chuyên nghiệp nhất.

Với những ưu điểm trên, quý khách có thể hoàn toàn tin tưởng lựa chọn dịch vụ vận chuyển đường biển của VNEX.

Tổng quan dịch vụ VNEX

Hỗ trợ

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất. Trân trọng cảm ơn!

cs@vnexid.com0909 959 189 (Zalo/Viber) - 0903 371 955