Trang Chủ ·Dịch Vụ ·Air Freight

Air Freight

Trong bối cảnh nhu cầu vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không ngày càng tăng cao bởi sự nhanh chóng, tiện lợi và an toàn, VNEX tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển đường hàng không quốc tế uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Với mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các hãng hàng không hàng đầu như Singapore Airlines, Cathay Pacific, Vietnam Airlines… VNEX luôn cung cấp các gói dịch vụ đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Điểm nổi bật trong dịch vụ của VNEX là thời gian vận chuyển cực nhanh chóng, phù hợp với các đơn hàng giao nhanh, giao trong ngày của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, VNEX còn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa trong suốt hành trình vận chuyển để khách hàng yên tâm.

Với mức chi phí cạnh tranh cùng đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, VNEX xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu cho dịch vụ vận chuyển đường hàng không quốc tế.

Tổng quan dịch vụ VNEX

Hỗ trợ

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất. Trân trọng cảm ơn!

cs@vnexid.com0909 959 189 (Zalo/Viber) - 0903 371 955